Welcome to Thailand Again ประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังวางแผนที่จะเปิดพรมแดนอีกครั้งสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ รวมทั้งประเทศไทย ซึ่งได้เริ่มใช้โปรแกรม Sandbox ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดประเทศอีกครั้ง

เพื่อสนับสนุนการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวTraveloka ซูเปอร์แอปการเดินทางและไลฟ์สไตล์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 60 ล้านครั้ง ได้เปิดตัวแคมเปญ แคมเปญส่งเสริมการขายที่มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวขาเข้าและนักเดินทางที่ฉีดวัคซีนแล้วเพื่อสำรวจประเทศไทยพร้อมส่วนลด มากถึง 10% ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการเดินทางที่ปลอดภัย

ปณิชา ธนานะเกน ผู้จัดการประจำประเทศไทย Traveloka Thailand กล่าวว่า “ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของเรา Traveloka ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการเดินทางอย่างปลอดภัยและยกระดับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทย ด้วยแผนงานที่เข้มงวดในการเพิ่มอัตราการฉีดวัคซีน เรามองโลกในแง่ดีว่าความพยายามนี้จะส่งผลในเชิงบวกต่อการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจและการเติบโต รวมถึงในภาคการท่องเที่ยว ด้วยจำนวนประชากร 34.7 เปอร์เซ็นต์ (ณ วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2564) ที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้ว เราจึงตั้งเป้าที่จะนำผู้มาเยือนจากต่างประเทศมาสำรวจประเทศอย่างปลอดภัยกับ Traveloka เราเชื่อว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในตลาดและมีส่วนสนับสนุนภาคการท่องเที่ยวอย่างมีประสิทธิภาพ

Welcome to Thailand Again

ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ Traveloka มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการปฏิบัติตามโปรโตคอลด้านสุขภาพที่รัฐบาลกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด “ตระหนักดีว่าเรายังคงต้องตื่นตัวกับการระบาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง เราได้ติดตั้งฟีเจอร์ในแอปของเราด้วยหน้าการเดินทางที่ปลอดภัยซึ่งให้ข้อมูลอัปเดตข้อมูล COVID-19 แบบเรียลไทม์เกี่ยวกับข้อบังคับการเดินทาง ข้อกำหนดด้านเอกสาร และเคล็ดลับการเดินทางที่ปลอดภัยสำหรับลูกค้า อ้างอิง. นอกจากนี้ เรายังได้สนับสนุนให้ผู้คนใช้โปรโตคอลด้านสุขภาพที่เข้มงวดผ่านช่องทางของเราเอง เช่น แพลตฟอร์มของ Traveloka และโซเชียลมีเดียของเรา” นายปณิชากล่าวเสริม

เพื่อเติมเต็มความปรารถนาด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า Traveloka ยังได้จัดเตรียมส่วนเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งลูกค้าจะได้รับแรงบันดาลใจเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำและสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย และเพื่ออำนวยความสะดวกในประสบการณ์การจองให้กับลูกค้า Traveloka ขอเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรเพื่อรองรับความต้องการของผู้เดินทางขาเข้าทั้งหมด รวมถึงเที่ยวบิน ที่พัก และประสบการณ์/สถานที่ท่องเที่ยว จนถึงการทดสอบ COVID-19 ด้วยราคาพิเศษและคูปอง:

  • ส่วนลดสำหรับเที่ยวบินขาเข้าระหว่างประเทศ: 10% หรือสูงสุด 50 ยูโร 
  • ส่วนลดสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศในประเทศไทย: สูงสุด 200 บาท 
  • คูปองที่พัก: สูงสุด 250 บาท
  • คูปอง Xperience: สูงสุด 200 บาท

โครงการ ครอบคลุมพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ได้รับการส่งเสริมโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เช่น ภูเก็ต กระบี่ สมุย กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ นักท่องเที่ยวต่างชาติที่พลาดเยี่ยมชม ‘Amazing Thailand’ สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษเหล่านี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนธันวาคม 2021 ผ่านแอป Traveloka

นักท่องเที่ยว 46 ประเทศสามารถเข้าได้ ในวันที่ 1 พ.ย.

เครดิตฟรี 2021

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o